PHAN THIẾT - MŨI NÉ - BÀU SEN 3N2D, TÀU HỎA - RESORT 3*

PHAN THIẾT - MŨI NÉ - BÀU SEN 3N2D, TÀU HỎA - RESORT 3*
5.145.000₫ Mã tour: TPT01, TPT02, TPT03

Nơi khởi hànhTP.HCM

Khởi hành26/1 Mùng 2

Khởi hành27/1 Mùng 3

Khởi hành28/1 Mùng 4

Thời gian 3 Ngày 2 Đêm

Phương tiện Xe Lửa

DU LỊCH ĐƯỜNG SẮT SÀI GÒN

Hân Hạnh Giới Thiệu Chương Trình Du Lịch

PHAN THIẾT – BIỂN XANH

PHAN THIẾT – MŨI NÉ – BÀU SEN

Thời gian : 3N2D

Phương Tiện : đi và về bằng xe lửa

Khởi hành: Mùng 2,3,4

 

NGÀY 1 : TP.HCM – PHAN THIẾT (TRƯA/TỐI)

Sáng : HDV đón quý khách tại Ga Hòa Hưng (Ga Sài Gòn - 01 Nguyễn Thông, Quận 3)

6h30: Hướng dẫn đưa quý khách ra Tàu đón chuyến tàu SPT2 lúc 6h40 khởi hành đi Phan Thiết (Quý khách dùng điểm dùng điểm tâm sáng tự túc trước khi lên tàu hoặc trên tàu có căn tin quý khách tự túc chi phí).

10h30: Tàu đến Ga Phan Thiết, xe đón quý khách khởi hành về nhà hàng dùng cơm trưa, sau đó đoàn tham quan Suối Hồng. Tiếp tục di chuyển về resort nhận phòng nghỉ ngơi.

Kết quả hình ảnh cho SUỐI HỒNG

Chiều: Đoàn khởi hành chinh phục đồi cát bay là một trong những cảnh đẹp thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất này, tận hưởng cảm giác như giữa hoang mạc Sahara ở Châu Phi, tự do tham gia các trò chơi trên cát như trượt cát, chạy đua… Hoặc có thể nghỉ ngơi tự túc thưởng thức hương vị dừa Hàm Tiến tươi mát hoặc thưởng thức đặc sản Bánh Bột Lộc.

Hình ảnh có liên quan

Sau đó đoàn dùng cơm chiều tại nhà hàng, tự do dạo phố biển về đêm.  

NGÀY 2 : THAM QUAN BÀU SEN – TẮM BÙN KHOÁNG MŨI NÉ (SÁNG/TRƯA/TỐI)

Sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, sau đó xe đưa quý khách tham quan Bàu Sen – chinh phục Đồi Cát tuyệt đẹp trải dài bên một hồ sen, nơi đây quý khách có thể đi dạo và thưởng thức cảnh đẹp thiên nhiên hữu tình hay tham gia các trò chơi với mố hình xe địa hình, cưỡi Đà Điểu… (chi phí tự túc)

Kết quả hình ảnh cho BÀU SEN XE JEEP

Trưa: Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng, về nhận lại phòng nghỉ ngơi.

15:30: Xe và Hướng Dẫn Viên đón quý khách tại khách sạn; Sau đó đi Trung Tâm Bùn Khoáng Mũi Né Sao Mai – Tại đây quý khách có thể thư giãn với những dịch vụ như : Tắm bùn, ngâm khoáng nóng, ôn tuyền thủy liệu, massage thư giãn. (chi phí tự túc)

Hình ảnh có liên quan

Tối: Quý khách dùng buổi tối với các món hải sản địa phương, tự do nghĩ ngơi hoặc dạo biển đêm.

NGÀY 3 : LÂU ĐÀI RƯỢU VANG – HỒ CHÍ MINH (SÁNG/TRƯA)

Sáng: Dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng khách sạn, tự do tắm biển, tham quan…

10h00: Quý khách làm thủ tục trả phòng, đoàn khởi hành tham quan Lâu đài Rượu Vang Sealink  và mua sắm đặc sản của Phan Thiết tại cơ sở sản xuất nước mắm như : nước mắm nhĩ cá cơm, nước mắm 40 độ đạm Tứ Tuyệt, mực một nắng, mực muối.

Tiếp tục xe đưa quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng, sau đó khởi hành đến Ga Phan Thiết đón chuyến tàu SPT1 lúc 13h10 khởi hành về Tp Hồ Chí Minh.

18h00: Tàu về đến Ga Sài Gòn, Kết thúc chương trình tham quan, chào tạm biệt và hẹn gặp lại.

RESORT 3*

KHỞI HÀNH

HOTLINE 083 6666 123

5.145.000

VNĐ/KHÁCH

 

Mùng 2,3,4

Tết âm lịch

Tel: [028] 3833 3316

[028] 3833 3307

 

 

CÁC ĐIỀU KHOẢN KHI THAM GIA TOUR:

1.

 

Quy định đặt và hủy tour: 

Ngay sau khi đăng ký, Du khách đặt cọc 50% giá Tour. Số tiền còn lại sẽ thanh toán 07 ngày trước ngày khởi hành.

Hủy 15 ngày trước ngày khởi hành: Phí hủy 60% tiền tour.

Hủy 10 ngày trước ngày khởi hành: Phí hủy 80% tiền tour.

Hủy 05 ngày trước ngày khởi hành: Phí hủy 100% tiền tour.

2.

Thời gian áp dụng:  Giá Tour không áp dụng trong dịp Tết ÂL 2018.

3.

Giấy tờ tùy thân: 

Du khách mang theo CMND khi đi Tour (phòng trong trường hợp trục trặc ở thủ tục xuất, nhập cảnh). Hộ chiếu bản gốc Du khách mang theo trong ngày khởi hành. Nhà tổ chức không chịu trách nhiệm trong trường hợp du khách để quên hộ chiếu trong ngày khởi hành.

Du khách là Việt Kiều, người nước ngoài: Khi đăng ký Tour vui lòng báo trước với Nhà tổ chức Tour để được tư vấn thủ tục xin visa nhập cảnh Campuchia và Visa tái nhập VN.

4.

Điểm tham quan: Trật tự các điểm tham quan có thể thay đổi tùy theo tình hình thời tiết & thực tế của chuyến đi, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chương trình cho du khách.

5.

Trong những trường hợp bất khả kháng: Thiên tai, bão lụt, đình công, chiến tranh, khủng bố, dịch bệnh, sự thay đổi của phương tiện cộng cộng: máy bay, tàu lửa, tàu điện, tàu thủy trể chuyến, quy định của chính quyền về các điểm tham quan bị phong tỏa,… Nhà tổ chức sẽ giữ quyền thay đổi lịch trình hoặc hủy bỏ một phần hoặc chuyến đi nhằm đảm bảo sự tiện lợi và an toàn cho du khách và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh. Tùy vào từng trường hợp nhà tổ chức Tour cùng du khách bàn bạc những phương án tốt nhất nhằm giảm thiểu thiệt hại ở mức thấp nhất.

6.

Từ chối nhập cảnh: Nhà tổ chức không chịu trách nhiệm trong trường hợp du khách bị từ chối nhập cảnh vì lý do cá nhân hoặc an ninh của nước sở tại quy định. Cty sẽ không chịu chi phí phát sinh và áp dụng theo khoản 1 (Trường hợp hủy Tour) của lưu ý trên.

7.

Du khách là Người cao tuổi, phụ nữ mang thai, người có bệnh tiền sử khi tham gia Tour:

Du khách từ 70-74 tuổi hoặc có bệnh tiền sử khi tham gia Tour phải ký cam kết đảm bảo sức khỏe hoặc có giấy khám sứ khỏe của Bệnh viện xác nhận đủ sứ khỏe tham gia Tour. Đồng thời phải có người thân đi kèm.

Nhà tổ chức không nhận những du khách từ 75 tuổi trở lên khi tham gia Tour.

Du khách là Phụ nữ mang thai phải khai báo với nhà tổ chức Tour để được tư vấn khi tham gia Tour. Không nhận phụ nữ có thai từ tháng thứ 6 trở lên.

8.

Miễn trừ trách nhiệm: Nhà tổ chức Tour được miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp Du khách che dấu hoặc cung cấp những thông tin sai, không trung thực ảnh hưởng đến quyền lợi, trách nhiệm của đơn vị tổ chức trong quá trình đăng ký, tham gia trên đường Tour. Trong trường hợp này, nhà tổ chức Tour có quyền Hủy Tour của những du khách này bất cứ lúc nào mà không chịu trách nhiệm bồi thường cho bất cứ những quyền lợi và thiệt hại nào của du khách.

9.

Bảo hiểm du lịch dành cho Du khách: Bảo hiểm du lịch được Nhà tổ chức Tour trích từ khoản chi phí thu trong Tour để mua bảo hiểm du lịch quốc tế dành cho du khách tham gia Tour. Mọi điều khoản, quyền lợi, chi trả… liên quan đến bảo hiểm của khách đi Tour đều phải tuân thủ theo luật Bảo hiểm Việt Nam.  

10.

Cam kết: 

Nhà tổ chức Tour Cam kết thực hiện đúng với các dịch vụ Tour đưa ra.

Du khách khi đặt Tour sẽ bao gồm lịch trình Tour chi tiết, giá cả, dịch vụ bao gồm, dịch vụ không bao gồm và các điều khoản tham gia Tour bên trên được gọi chung là “ Tour du lịch Campuchia ”. Du khách mua Tour đã xem, đọc, hiểu và chấp nhận các dịch vụ, điều khoản bên trên và được xem như Hợp đồng cam kết, thỏa thuận giữa Nhà tổ chức Tour và Người mua Tour hoặc đại diện của người mua Tour.