MUA VÉ MÁY BAY - THẬT DỄ DÀNG TẠI DU LỊCH ĐƯỜNG SẮT SÀI GÒN

HÀNH TRÌNH LÝ TƯỞNG - CHI PHÍ HỢP LÝ

Là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế - IATA, Công ty cổ phần du lịch Đường Sắt Sài Gòn đặt chỗ và xuất vé máy bay trực tiếp cho nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới. Sử dụng dịch vụ vé máy bay của Lữ hành Đường Sắt Sài Gòn, khách hàng luôn có cơ hội tiếp cận hành trình bay một cách nhanh nhất với chi phí cạnh tranh nhất.

SAIGON RAILWAY TOURIST là đại lý vé chính thức của các hãng hàng không quốc tế: Aeroflot-Russian Air, Air China, Air France, American Airlines, All Nippon Airways, Asiana Airlines, Austrian Airlines, Cathay Pacific, China Airlines, China Southern Airlines, Delta Airlines, Deutsche Lufthansa Air, Emirates, Hahn Airlines, Heli Air Monaco, Japan Airlines, Lao Airlines, LOT Polish Airlines, Korean Airlines, Malaysian Airlines, Philippines Airlines, Qantas Airways, Singapore Airlines, Thai Airways, Turkish Airlines, United Airlines (nay là United - Continental Airlines)... và các hãng hàng không Việt Nam như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, VietJet Air…

Kết quả hình ảnh cho DỊCH VỤ VÉ MÁY BAY

DỊCH VỤ CỦA DU LỊCH ĐƯỜNG SẮT SÀI GÒN:

  • Ðặt chỗ và xuất vé máy bay qua điện thoại, email từ 8g00 đến 18g30 các ngày trong tuần (kể cả dịp Lễ, Tết).
  • Giao vé tận nơi miễn phí trong nội thành.
  • Tư vấn miễn phí các đường bay tốt nhất với giá cả phù hợp nhất.
  • Tư vấn tham gia và hưởng quyền lợi từ các chương trình khách hàng thường xuyên của các hãng hàng không như: Golden Lotus Plus, Asia Miles, Royal Orchid Plus…
  • Hỗ trợ thay đổi ngày, giờ bay, hoàn vé một cách nhanh chóng, thuận tiện.

ƯU ĐÃI TẠI DU LỊCH ĐƯỜNG SẮT SÀI GÒN:

  • Hình thức thanh toán đa dạng: tiền mặt, chuyển khoản, thẻ tín dụng…
  • Giảm giá đặc biệt cho khách đoàn với số lượng lớn; giá đặc biệt dành cho sinh viên du học, định cư, lao động…
  • Bên cạnh các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không, khách hàng còn được tham dự các chương trình khuyến mãi, chương trình thẻ thành viên SAIGON RAILWAY do Công ty Cổ phần Du lịch Đường Sắt Sài Gòn triển khai tại thời điểm khách hàng mua dịch vụ.
  • SAIGON RAILWAY TOURIST là đại lý chính thức của Công ty bảo hiểm AIG Vietnam (thành viên của tập đoàn quốc tế Hoa Kỳ AIG), có thể giúp khách hàng mua bảo hiểm du lịch, du học trên phạm vi toàn cầu.

DỊCH VỤ BTS (BUSINESS TRAVEL SERVICE):

Trên cơ sở quan hệ đối tác chặt chẽ với các hãng hàng không, hệ thống khách sạn, đơn vị vận chuyển, cung ứng dịch vụ uy tín khắp cả nước cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực BTS, Lữ hànH SAIGON RAILWAY TOURIST luôn triển khai hiệu quả hợp đồng hợp tác từ dịch vụ từng phần đến trọn gói cho các doanh nghiệp và doanh nhân. Sử dụng dịch vụ BTS, khách hàng của Du lịch Đường Sắt Sài Gòn luôn tiết kiệm được thời gian và chi phí thông qua các hợp đồng hợp tác sử dụng: dịch vụ công vụ, vé máy bay, khách sạn, vận chuyển, tổ chức hội nghị, hội thảo, chương trình tham quan, chương trình nghiên cứu, khảo sát thị trường… trên phạm vi toàn quốc.

LIÊN HỆ ĐẶT MUA VÉ MÁY BAY THEO SỐ HOTLINE:

083 6666 123
307 Nguyễn Đình Chiểu, P.05, Q.03, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: [028] 3833 3316 – 3833 3307

Liên hệ: Phòng Vé Máy Bay - CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH ĐƯỜNG SẮT SÀI GÒN 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Bình luận (0)

Viết Bình luận