0123.6666.123

Khai trương đoàn tàu '5 sao' tuyến Sài Gòn - Nha Trang

  • 19:05 21/02/2017

Công ty cổ phần vận tải đường sắt Sài Gòn đưa vào khai thác đoàn tàu chất lượng "5 sao" để phục vụ người dân tuyến Sài Gòn - Nha Trang (Khánh Hòa) và ngược lại.

Khai truong doan tau '5 sao' tuyen Sai Gon - Nha Trang hinh anh 1
Toa ghế ngồi điều hòa được trang bị loại ghế bật ngửa rất êm. Ảnh: Đ.Q.V.

Điểm đặc biệt là toa xe giường nằm được làm bằng composite màu trắng với kiểu dáng thanh lịch, toa xe ghế ngồi với thiết bị mới, có nhiều tiện ích phục vụ hành khách như: khoang để hành lý thiết kế rộng rãi; có thể điều chỉnh thành giường ngủ, có thiết bị để chân phía trước và giá đỡ chân khi hành khách nghỉ ngơi.

"Để giúp khách du lịch có chuyến đi ý nghĩa, chúng tôi trang bị kính cửa sổ dán chất liệu chống nắng chất lượng cao, không ảnh hưởng đến việc thưởng ngoạn cảnh đẹp hai bên đường tàu; toa xe được lắp đặt van, lò xo giảm chấn của Nhật Bản, hạn chế tối đa việc rung, lắc, xóc khi đoàn tàu di chuyển và giảm tối đa tiếng ồn", ông Văn cho biết.

Khai truong doan tau '5 sao' tuyen Sai Gon - Nha Trang hinh anh 2
Buồng vệ sinh hiện đại, sạch sẽ. Ảnh: Đ.Q.V.

Đoàn tàu chất lượng "5 sao" này cũng trang bị hệ thống vệ sinh tự hoại công nghệ tiên tiến, bồn rửa mặt với vòi nước thiết bị cảm ứng, cửa phòng vệ sinh được thiết kế cửa gấp 2 cánh, rất tiện lợi khi sử dụng.

Giá vé chặng Sài Gòn - Nha Trang có giá từ 265.000 đồng đến 423.000 đồng/vé/lượt. Đoàn tàu đón tiễn khách ở các ga: Sài Gòn, Dĩ An, Biên Hòa, Tháp Chàm, Nha Trang.

Trước đó, công ty cổ phần vận tải đường sắt Sài Gòn cũng đã nâng cấp, đưa vào khai thác đoàn tàu chất lượng cao tuyến Sài Gòn - Quảng Ngãi để phục vụ người dân. Việc sử dụng hai đoàn tàu này nằm trong kế hoạch thay mới các toa tàu cũ nhằm nâng chất lượng trong vận tải hành khách của công ty. 

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng