CHÂU ĐỐC - HÀ TIÊN 3N2D (KHÁCH SẠN 3 SAO)

CHÂU ĐỐC - HÀ TIÊN 3N2D (KHÁCH SẠN 3 SAO)
4.130.000₫ Mã tour: XCD01, XCD02

Nơi khởi hànhTP.HCM

Khởi hành26/1 Mùng 2

Khởi hành28/1 Mùng 4

Thời gian 3 Ngày 2 Đêm

Phương tiệnxe ô tô

 

DU LỊCH ĐƯỜNG SẮT SÀI GÒN

Hân Hạnh Giới Thiệu Chương Trình Du Lịch

SÀI GÒN -  CHÂU ĐỐC – HÀ TIÊN 3N2D

Ngày khởi hành: MÙNG 2,4 ÂM LỊCH

Phương tiện: ô tô

NGÀY 1: TP. HCM  – CHÂU ĐỐC (SÁNG/TRƯA/CHIỀU)

06h00: Xe và HDV Đường Sắt Sài Gòn đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Châu Đốc.

07h00: Đoàn dùng điểm tâm sáng tại Ngã Ba Trung Lương.

08h00: Trên xe đoàn tham gia các trò chơi vui nhộn, hát cho nhau nghe, thi hát karaoke… Đoàn trên xe cùng chiêm ngưỡng cây cầu Mỹ Thuận thế kỉ, thả hòn mình trên dòng sông Hậu khi qua phà Vàm Công.

Những địa danh chính mà đoàn sẽ đi qua: cao tốc Sài Gòn Trung Lương, Cái Bè, Cầu Mỹ Thuận, Cao Lãnh, phà Vàm Công, Long Xuyên, Châu Đốc.

11h30: Tới Long Xuyên, Đoàn dùng bữa trưa, nghỉ ngơi.

13h00: Tiếp tục khởi hành đi Châu Đốc.

15h00: Tới Châu Đốc đoàn nhận phòng, nghỉ ngơi.

Kết quả hình ảnh cho TÂY AN CỔ TỰ

16h00: Đoàn đi bộ tham quan Tây An Cổ Tự - Một ngôi chùa do một vị quan thời vua Minh Mạng xây dựng với hơn 11.270 bức tượng lớn nhỏ bằng gỗ. Tiếp tục Đoàn tham quan Miếu Bà Chúa Xứ, Một ngôi miếu thiêng nhất trong cả nước. Miếu Bà Chúa Xứ kiến trúc theo kiểu chữ "quốc", có 4 mái hình vuông, nóc lợp bằng ngói ống màu xanh. Quý Khách thắp hương khấn Bà nhằm đem lại những điềm lành và may mắn quanh năm. Tham quan Lăng Ông Thoại, một câu chuyện huyền thoại của vị vua Thủy Lợi của vùng này.

Kết quả hình ảnh cho miếu bà chúa xứ

18h00: Dùng bữa tối, tự do tham quan khám phá Châu Đốc về đêm.

NGÀY 2: CHÂU ĐỐC – HÀ TIÊN  (SÁNG/TRƯA/CHIỀU)

07h30: Đoàn trả phòng, dùng bữa sáng.

08h30: Khởi hành đi du lịch Hà Tiên.

Trên đường Đoàn nghe thuyết minh về những cung đường mà Đoàn đi Ngang qua như: kênh Vĩnh Tế, Núi Cấm, Cầu Tám Ngàn, Huyện Thốt Nốt, cái tên Rạch Giá, Chị Sứ Anh Hùng, Kiên Lương, Hà Tiên.

11h30: Tới Hà Tiên, đoàn dùng cơm trưa nhận phòng, nghỉ ngơi.

Kết quả hình ảnh cho LĂNG MẠC CỬU

15h00: Khởi hành tham quan chùa Tam Bảo Sắc Tứ nơi ghi lại những dấu ấn của người đầu tiên thành lập xứ Hà Tiên, Phù Dung cổ tự, nơi tu hành của vị phu nhân của Mạc Thiên Tích. Quý Khách có thể ngắm nhìn một phần nhỏ của thập cảnh Hà Tiên: Lăng Mạc Cửu, Thạch Động Thôn Vân, tới tham quan KDL Mũi Nai Tắm biển Mũi Nai.

Kết quả hình ảnh cho HÀ TIÊN

19h00: Dùng cơm tối Quý Khách tự do khám phá Hà Tiên về đêm. Tham quan mua sắm tại Chợ Đêm Hà Tiên với những mặt hàng phong phú và da dạng về chủng loại nằm bên cạnh con sông gió lộng, Khám phá “ Thập Cảnh Hà Tiên”.

NGÀY 3: HÀ TIÊN – SÀI GÒN (SÁNG/TRƯA_

7h00: Dùng điểm tâm sáng, trả phòng khách sạn.

08h30: Khởi hành về Sài Gòn, Quý Khách tham quan Hòn Phụ Tử, Chùa Hang với nhưng phong cảnh sơn thủy hữu tình, cùng những cảnh vật nên thơ, tận hưởng những điều kì thú của Động Kim Cương.

Kết quả hình ảnh cho HÒN PHỤ TỬ

11h00: Tiếp tục  khởi hành về Sài Gòn.

12h00: Tới Rạch Giá, đoàn dùng bữa trưa, nghỉ ngơi.

13h00: Tiếp tục khởi hành  về Sài Gòn. Trên đường đoàn đi ngang Cầu Mỹ Thuận, một trong những công trình thế kỉ của Đất Nước Việt Nam.

Những địa danh mà đoàn đi qua: Vĩnh Long, Cầu Mỹ Thuận…

18h00: Về đến Sài Gòn, xe đưa đoàn về điểm đón ban đầu.Xe và HDV Du lịch Đường Sắt Sài Gòn chia tay quý khách hẹn ngày gặp lại! Kết thúc chuyến tham quan Du lịch Hà Tiên.

 

KHÁCH SẠN 3*

NGÀY KHỞI HÀNH

LIÊN HỆ

4.130.000
VND/KHÁCH

Mùng 2,4

Tết Âm lịch

Hotline: 083.6666.123

Tel: [028] 3833 3316

[028] 3833 3307

CÁC ĐIỀU KHOẢN KHI THAM GIA TOUR:

1.

 

Quy định đặt và hủy tour: 

Ngay sau khi đăng ký, Du khách đặt cọc 50% giá Tour. Số tiền còn lại sẽ thanh toán 07 ngày trước ngày khởi hành.

Hủy 15 ngày trước ngày khởi hành: Phí hủy 60% tiền tour.

Hủy 10 ngày trước ngày khởi hành: Phí hủy 80% tiền tour.

Hủy 05 ngày trước ngày khởi hành: Phí hủy 100% tiền tour.

2.

Thời gian áp dụng:  Giá Tour không áp dụng trong dịp Tết ÂL 2018.

3.

Giấy tờ tùy thân: 

Du khách mang theo CMND khi đi Tour (phòng trong trường hợp trục trặc ở thủ tục xuất, nhập cảnh). Hộ chiếu bản gốc Du khách mang theo trong ngày khởi hành. Nhà tổ chức không chịu trách nhiệm trong trường hợp du khách để quên hộ chiếu trong ngày khởi hành.

Du khách là Việt Kiều, người nước ngoài: Khi đăng ký Tour vui lòng báo trước với Nhà tổ chức Tour để được tư vấn thủ tục xin visa nhập cảnh Campuchia và Visa tái nhập VN.

4.

Điểm tham quan: Trật tự các điểm tham quan có thể thay đổi tùy theo tình hình thời tiết & thực tế của chuyến đi, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chương trình cho du khách.

5.

Trong những trường hợp bất khả kháng: Thiên tai, bão lụt, đình công, chiến tranh, khủng bố, dịch bệnh, sự thay đổi của phương tiện cộng cộng: máy bay, tàu lửa, tàu điện, tàu thủy trể chuyến, quy định của chính quyền về các điểm tham quan bị phong tỏa,… Nhà tổ chức sẽ giữ quyền thay đổi lịch trình hoặc hủy bỏ một phần hoặc chuyến đi nhằm đảm bảo sự tiện lợi và an toàn cho du khách và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh. Tùy vào từng trường hợp nhà tổ chức Tour cùng du khách bàn bạc những phương án tốt nhất nhằm giảm thiểu thiệt hại ở mức thấp nhất.

6.

Từ chối nhập cảnh: Nhà tổ chức không chịu trách nhiệm trong trường hợp du khách bị từ chối nhập cảnh vì lý do cá nhân hoặc an ninh của nước sở tại quy định. Cty sẽ không chịu chi phí phát sinh và áp dụng theo khoản 1 (Trường hợp hủy Tour) của lưu ý trên.

7.

Du khách là Người cao tuổi, phụ nữ mang thai, người có bệnh tiền sử khi tham gia Tour:

Du khách từ 70-74 tuổi hoặc có bệnh tiền sử khi tham gia Tour phải ký cam kết đảm bảo sức khỏe hoặc có giấy khám sứ khỏe của Bệnh viện xác nhận đủ sứ khỏe tham gia Tour. Đồng thời phải có người thân đi kèm.

Nhà tổ chức không nhận những du khách từ 75 tuổi trở lên khi tham gia Tour.

Du khách là Phụ nữ mang thai phải khai báo với nhà tổ chức Tour để được tư vấn khi tham gia Tour. Không nhận phụ nữ có thai từ tháng thứ 6 trở lên.

8.

Miễn trừ trách nhiệm: Nhà tổ chức Tour được miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp Du khách che dấu hoặc cung cấp những thông tin sai, không trung thực ảnh hưởng đến quyền lợi, trách nhiệm của đơn vị tổ chức trong quá trình đăng ký, tham gia trên đường Tour. Trong trường hợp này, nhà tổ chức Tour có quyền Hủy Tour của những du khách này bất cứ lúc nào mà không chịu trách nhiệm bồi thường cho bất cứ những quyền lợi và thiệt hại nào của du khách.

9.

Bảo hiểm du lịch dành cho Du khách: Bảo hiểm du lịch được Nhà tổ chức Tour trích từ khoản chi phí thu trong Tour để mua bảo hiểm du lịch quốc tế dành cho du khách tham gia Tour. Mọi điều khoản, quyền lợi, chi trả… liên quan đến bảo hiểm của khách đi Tour đều phải tuân thủ theo luật Bảo hiểm Việt Nam.  

10.

Cam kết: 

Nhà tổ chức Tour Cam kết thực hiện đúng với các dịch vụ Tour đưa ra.

Du khách khi đặt Tour sẽ bao gồm lịch trình Tour chi tiết, giá cả, dịch vụ bao gồm, dịch vụ không bao gồm và các điều khoản tham gia Tour bên trên được gọi chung là “ Tour du lịch Campuchia ”. Du khách mua Tour đã xem, đọc, hiểu và chấp nhận các dịch vụ, điều khoản bên trên và được xem như Hợp đồng cam kết, thỏa thuận giữa Nhà tổ chức Tour và Người mua Tour hoặc đại diện của người mua Tour.